Điều khoản sử dụng

Dưới đây là một số điều kiện về Bản quyền và Sử dụng thông tin trên trang web hoahocngaynay.com, khi bạn truy cập vào trang web này có nghĩa là bạn đã xem và đồng ý với các điều kiện sau đây:

BẢN QUYỀN BÀI VIẾT:

Tác giả và Bản quyền được ghi ở cuối bài viết, bên phải với các qui định như sau:

  • Hoahocngaynay.com : Bài viết do hoahocngaynay.com thực hiện, tác giả và bản quyền hoàn toàn thuộc về hoahocngaynay.com
  • Hoahocngaynay.com (st) : Bài viết sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, không xác được định Tác giả và do hoahocngaynay.com biên soạn lại, bản quyền tạm thời thuộc về hoahocngaynay.com
  • Hoahocngaynay.com (Nguồn…”): Bài viết do hoahocngaynay.com sưu tầm và xác định đựơc nguồn gốc bài viết, Tác giả, bản quyền thuộc về Tác giả.
  • “Tên tác giả” : Bài viết do chính Tác giả viết và đăng trên hoahocngaynay.com, bản quyền thuộc về Tác giả.

Nếu bạn là Tác giả và Bản quyền của bài viết do hoahocngaynay.com sưu tầm được, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bổ sung thông tin về nội dung bài viết và tên tác giả.

Mọi thắc mắc về vấn đề Tác giả và Bản quyền bài viết, xin vui lòng liên hệ với BQT hoahocngaynay.com.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG:

  • Bạn được tự do sử dụng thông tin đăng trên trang web hoahocngaynay.com cho mục đích cá nhân (tham khảo, học tập…)
  • Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên trang web hoahocngaynay.com dưới hình thức miễn phí (phổ biến, đăng lại trên trang web khác…), bạn phải ghi rõ nguồn hoahocngaynay.com hoặc tên của Tác giả (nếu có) theo Qui định về Bản quyền được ghi bên trên.
  • Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên trang web hoahocngaynay.com dưới bất cứ hình thức có thu phí, kinh doanh hoặc xuất bản thành sách, báo, tạp chí… bạn phải được sự đồng ý của hoahocngaynay.com hoặc của Tác giả (nếu có).
  • Các thông tin trên trang web hoahocngaynay.com đều được chọn lọc và biên soạn kỹ, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khách quan nên có thể có những thông tin chưa được chính xác và hoàn chỉnh lắm, bạn phải kiểm tra lại trước khi đưa vào sử dụng dưới mọi hình thức. hoahocngaynay.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trên trang web hoahocngaynay.com.
  • Thư viện “Tài liệu-Giáo trình” là nơi lưu trữ và chia sẻ các tài liệu sưu tầm được trên internet, hoahocngaynay.com không giữ bản quyền về các tài liệu này, bản quyền thuộc về các tác giả. Hoahocngaynay.com chia sẻ với các bạn, nhưng khuyến khích các bạn sử dụng các tài liệu, giáo trình in và phát hành chính thức.
  • Hoahocngaynay.com cho phép bạn tải videoclip từ máy tính hoặc từ các nguồn khác mà không cần đăng nhập, tuy nhiên bạn phải chịu trách nhiệm khi đăng tải các clip này. Các clip được tải liên quan đến các lĩnh vực của hóa học tương ứng với các mục đã có sẵn.

VD: Để tải từ Youtube lên hoahocngaynay.com bạn chỉ việc copy link từ Youtube có dạng như sau (http://www .youtube.com/watch?v=zbmLMm2Mpa8) và vào đây để tiến hành quá trình tải videoclip lên hoahocngaynay.com từ máy tính của bạn hoặc từ các nguồn trên internet.

ĐỂ XEM WEBSITE TỐT NHẤT

Website này hiển thị tốt nhất với chiều ngang của màn hình ít nhất là 1024 pixels.

Nội dung trên website này không hiện ra hết nếu màn hình có độ phân giải thấp. Trong trường hợp đó bạn có thể chọn ấn bản chỉ có chữ.

Một số chức năng trên website này chỉ hoạt động đúng nếu bạn mở Javascript lên.

Làm sao mở Javascript:

Internet Explorer cho Windows: Bấm vào Tools, chọn Internet Options, bấm nút Security, chọn Internet Zone, bấm Custom Level, chọn Scripting, rồi mở Active Scripting. Sau khi bấm OK để thoát, bạn có thể bắt đầu lướt các trang cần có JavaScript.
 

Internet Explorer cho Mac: Bấm vào Preferences, chọn Web Content trên danh sách bên trái, tìm nút Active Content, bấm chọn Enable Scripting và Java. Sau khi bấm OK để thoát, bạn có thể bấm Refresh trên trang cần có JavaScript để bắt đầu xem.
 

Safari: Bấm vào References, bấm nút Security, bạn có thể chọn hoặc không chọn cả Java và Javascript ở đây.
 

Firefox: Bấm vào Tools, chọn Options, rồi Web Features, và chọn Enable JavaScript hoặc Java. Bấm OK để thoát.
 

Opera: Bấm vào Tools, chọn Quick Preferences và chọn Enable JavaScript.

Tìm kiếm

Có nhiều cách để truy cập nội dung trên hoahocngaynay.com, dưới dạng chữ, video clip.

Trang chủ và các trang khác chứa đựng những nội dung mới nhất.

Nếu bạn muốn tìm một nội dung nhất định nào đó, bạn có thể dùng công cụ Tìm kiếm phía trên bên phải của trang web

Mạng chia sẻ

Mọi bài trên hoahocngaynay.com đều bao gồm đường liên kết tới các mạng chia sẻ (Social bookmarks), đặt ở cuối mỗi bài viết.

Các mạng chia sẻ (hay còn gọi mạng xã hội) cho phép bạn cất giữ, đính kèm và chia sẻ các đường liên kết với bạn bè qua internet.

Nếu thấy bài nào của hoahocngaynay.com thú vị, muốn giữ lại để tra cứu sau này, hoặc chia sẻ với bạn bè, bạn chỉ việc đơn giản bấm vào các đường liên kết của mạng giao lưu.

Các website này miễn phí nhưng bạn phải đăng ký để sử dụng.

Dịch vụ đọc tin RSS

RSS cho phép bạn theo dõi khi nào thì các trang web cập nhật thông tin mới. Khi dùng phần mềm RSS (có nhiều loại), bạn có thể nhận những tin và video mới nhất mà không nhất thiết phải vào trang web đó.

Để đọc tin RSS, bạn bấm vào mục RSS 2.0 ở phía dưới cùng bên phải

Lưu ý: Các điều kiện này có thể được sửa đổi, bổ sung bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước và có hiệu lực ngay khi được thay đổi.

BQT-hoahocngaynay.com