Phần mềm ChemMaths v15.1

QUẢNG CÁO

ChemMaths chứa các công cụ phần mềm kỹ thuật hoàn hảo. Với một loạt các tính năng để giải quyết, thông báo và giải thích vấn đề kỹ thuật / phương trình / dữ liệu. Tiết kiệm thời gian trong việc giải quyết vấn đề, thực hiện tính toán, lấy các dữ liệu hóa học / toán học /khoa học. Nâng cao năng suất, dễ sử dụng, tất cả các công cụ tích hợp trong một ứng dụng. Lý tưởng cho các kỹ sư, chuyên gia khoa học, học sinh và giáo viên.

ChemMaths0

Có rất nhiều công cụ kỹ thuật để cải thiện công việc của bạn

ChemMaths1

Chứa hơn 200 đơn vị chuyển đổi được chia thành 20 thể loại, độ dài, thời gian, lực, khối lượng…

ChemMaths2

Giải hơn 300 phương trình kỹ thuật thuộc các lĩnh vực vật lý, điện, cơ khí, kỹ thuật…

ChemMaths3

Mô phỏng lưu lượng trong đường ống, có thể thêm vào các bình phản ứng, máy bơm, van và điều khiển thao tác cho các tình huống khác nhau

ChemMaths là một chương trình hóa học kỹ thuật, toán học và hóa học. Phần mềm phù hợp với các nhà hóa học, sinh viên công nghệ hóa học, kỹ sư và các chuyên gia. Chứa thông tin khoảng trên 3000 các hợp chất hóa học, cho phép dự đoán tính chất các hợp chất hóa học, hằng số quan trọng, tính chất nhiệt động lực học vv, bảng tuần hoàn, giải hơn 400 phương trình kỹ thuật hóa học / kỹ thuật / điện tử, vật lý, và phương trình toán học. Với khoảng 200 đơn vị chuyển đổi. Vẽ, xoay, thao tác đồ thị 2D/3D. ChemMaths có thể kết hợp với các tính năng của DataPro, EquationsPro và ProsimGraphsPro.

Bạn có thể tải về bản dùng thử 30 ngày tại đây

<

p style=”text-align: justify;”>Hoahocngaynay.com

Chia sẻ:

QUẢNG CÁO

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *