Điều khoản sử dụng

Dưới đây là một số điều kiện về Bản quyền và Sử dụng thông tin trên website Hoahocngaynay.com, khi bạn truy cập vào website này có nghĩa là bạn đã xem và đồng ý với các điều kiện sau đây:

Bản quyền bài viết:

Tác giả và Bản quyền được ghi ở cuối bài viết, bên phải với các qui định như sau:

  • Hoahocngaynay.com: Bài viết do Hoahocngaynay.com thực hiện, tác giả và bản quyền hoàn toàn thuộc về Hoahocngaynay.com
  • Hoahocngaynay.com (Sưu tầm) : Bài viết sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, không xác được định Tác giả và do Hoahocngaynay.com biên soạn lại, bản quyền tạm thời thuộc về Hoahocngaynay.com
  • Hoahocngaynay.com (Nguồn…”): Bài viết do Hoahocngaynay.com sưu tầm và xác định đựơc nguồn gốc bài viết, Tác giả, bản quyền thuộc về Tác giả.
  • “Tên tác giả” : Bài viết do chính Tác giả viết và đăng trên Hoahocngaynay.com, bản quyền thuộc về Tác giả.

Nếu bạn là Tác giả và Bản quyền của bài viết do Hoahocngaynay.com sưu tầm được, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bổ sung thông tin về nội dung bài viết và tên tác giả.

Mọi thắc mắc về vấn đề Tác giả và Bản quyền bài viết, xin vui lòng liên hệ với BQT Hoahocngaynay.com.

Điều kiện sử dụng:

  • Bạn được tự do sử dụng thông tin đăng trên website Hoahocngaynay.com cho mục đích cá nhân (tham khảo, học tập…)
  • Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên website Hoahocngaynay.com dưới hình thức miễn phí (phổ biến, đăng lại trên website khác…), bạn phải ghi rõ nguồn Hoahocngaynay.com hoặc tên của Tác giả (nếu có) theo Qui định về Bản quyền được ghi bên trên.
  • Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên website Hoahocngaynay.com dưới bất cứ hình thức có thu phí, kinh doanh hoặc xuất bản thành sách, báo, tạp chí… bạn phải được sự đồng ý của Hoahocngaynay.com hoặc của Tác giả (nếu có).
  • Các thông tin trên website Hoahocngaynay.com đều được chọn lọc và biên soạn kỹ, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khách quan nên có thể có những thông tin chưa được chính xác và hoàn chỉnh, bạn nên kiểm tra lại trước khi đưa vào sử dụng dưới mọi hình thức. Hoahocngaynay.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trên website Hoahocngaynay.com.
  • Thư viện “Tài liệu-Giáo trình” là nơi lưu trữ và chia sẻ các tài liệu sưu tầm được trên internet, Hoahocngaynay.com không giữ bản quyền về các tài liệu này, bản quyền thuộc về các tác giả. Hoahocngaynay.com chia sẻ với các bạn, nhưng khuyến khích các bạn sử dụng các tài liệu, giáo trình in và phát hành chính thức.

Tìm kiếm

Có nhiều cách để truy cập nội dung trên Hoahocngaynay.com, dưới dạng chữ, video clip.

Trang chủ và các trang khác chứa đựng những nội dung mới nhất.

Nếu bạn muốn tìm một nội dung nhất định nào đó, bạn có thể dùng công cụ Tìm kiếm phía trên bên phải của website

Mạng chia sẻ

Mọi bài trên Hoahocngaynay.com đều bao gồm đường liên kết tới các mạng chia sẻ (Social Bookmarks), đặt ở cuối mỗi bài viết.

Các mạng chia sẻ (hay còn gọi mạng xã hội) cho phép bạn cất giữ, đính kèm và chia sẻ các đường liên kết với bạn bè qua internet.

Nếu thấy bài nào của Hoahocngaynay.com thú vị, muốn giữ lại để tra cứu sau này, hoặc chia sẻ với bạn bè, bạn chỉ việc đơn giản bấm vào các đường liên kết của mạng giao lưu.

Các website này miễn phí nhưng bạn phải đăng ký để sử dụng.

Lưu ý: Các điều kiện này có thể được sửa đổi, bổ sung bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước và có hiệu lực ngay khi được thay đổi.

BQT-Hoahocngaynay.com