Cách dùng mỹ phẩm, dưỡng da khi vào thu

QUẢNG CÁO

(H2N2)-Mùa nào chúng ta cũng cần phải biết cách chăm sóc cho làn da luôn mịn màng và tươi trẻ. Mùa thu cũng vậy. Không những khéo léo tô điểm cho làn da mà bạn cần biết cách bảo vệ chúng trong tiết se lạnh của trời thu.

Sau đây là một số  hướng dẫn chăm sóc cho làn da của bạn trong thời gian sang thu này.

1. Để duy trì sắc mặt cho làn da trong những ngày nghỉ, đặc biệt những ngày nghỉ lễ sắp tới, bạn có thể sử dụng các sản phẩm cho da, chống tia UV nếu da bạn chưa bị cháy nắng hay bị ảnh hưởng bởi gió và nước biển.

2. Dưới lớp trang điểm cũng nên sử dụng kem làm ẩm da. Và khi tẩy trang, kem làm ẩm, kem chống nếp nhăn ban đêm là những thứ không thể thiếu.

3. Nếu da đã bị hư tổn, tốt nhất là sử dụng liệu pháp chữa trị bằng những loại mỹ phẩm thích hợp như mặt nạ hay miếng dán. Bằng phương pháp này, da của bạn sẽ sáng và khỏe hơn trông thấy.

4. Sau kỳ nghỉ trở về, việc make-up phải thận trọng. Nên ưu tiên cho việc dưỡng da dài kỳ, sử dụng hợp chất dưỡng ẩm bằng lưu chất, tránh dùng dạng bột. Son môi dạng nước nên là lựa chọn hàng đầu.

5. Mái tóc cũng có thể bị hư tổn. Khi đó bạn nên sử dụng các liệu pháp mới phù hợp với thời tiết se lạnh. Mát-xa hay các lớp tập gym sẽ là lựa chọn tối ưu giúp lưu thông dòng máu cung cấp cho mái tóc những loại vitamin quý báu bảo vệ tóc, bảo vệ da đầu.

Quách Vinh (Theo Beautips)

Nguồn Dân trí

Chia sẻ:

QUẢNG CÁO

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *