Hóa học Vô cơ: Các kim koại điển hình

QUẢNG CÁO

Hoa-Hoc-Vo-Co-TapCuốn sách Hóa học Vô cơ -Tập 2: Các kim koại điển hình đã được biên soạn theo chương trình hóa học vô cơ – khoa hóa học Trường Đại học Sư phạm dựa trên cơ sở các bài giảng mà tác giả đã giảng dạy trong nhiều năm cho sinh viên khoa hóa học tại trường Đại học Sư phạm – Hà Nội.

Nội dung cuốn sách đã đề cập đến một số kiến thức cơ bản về kim loại; về trạng thái thiên nhiên về phương pháp điều chế tính chất lý hóa học của các đơn chất và hợp chất của các kim loại điển hình đồng thời cũng là nội dung thường được giảng dạy trong chương trình Hóa học Vô cơ ở các trường đại học và một phần ở trường phổ thông trung học.

Cuốn sách không chỉ được sử dụng cho sinh viên ngành hóa học – Trường Đại Học Sư phạm mà còn hổ trợ cho giáo viên môn hóa học làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra còn có thể giúp ích cho sinh viên học môn hóa học vô cơ ở các trường Đại học và các trường Cao đẳng.

Cuốn sách gồm 11 chương, mỗi chương giới thiệu riêng về từng nhóm kim loại trong bảng hệ thống tuần hoàn với đầy đủ các tính chất lý hóa học và các thông tin liên quan đến nhóm kim loại và kim loại đó. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thông tin về các phương pháp điều chế, các hợp chất của kim loại đó, các oxit của kim loại với số oxi hóa khác nhau.

icon Hóa học Vô cơ-Tập 2, Các kim loại điển hình (3.5 MB 2012-04-27 20:41:09)

Hoahocngaynay.com

Chia sẻ:

QUẢNG CÁO

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *