Phần mềm Hóa học 2A Chemistry

QUẢNG CÁO

phan_mem_5-11(Hóa học ngày nay-H2N2)-Phần mềm hóa học 2A Chemistry phiên bản 2.0 có nhiều cải tiến về chức năng lẫn giao diện. Thoáng nghe cái tên, chúng ta cứ nghĩ đây là một phần mềm hóa học của nước ngoài. Nhưng không, đây là một phần mềm hóa học hoàn toàn của Việt Nam, và bất ngờ hơn nữa, tác giả là học sinh trung học phổ thông.

Tác giả của phần mềm này là bạn Lê Thanh Nhàn, hiện đang học tại trường Huỳnh Thị Hưởng, tỉnh An Giang. Phần mềm được viết ra để phục vụ và giúp ích cho các bạn trong việc học môn Hóa học.

Phần mềm 2A Chemistry phiên bản 2.0 có những tính năng chính như sau:

– Viết phương trình hoá học
– Viết sơ đồ phản ứng hóa học.
– Tính toán trong hoá học.
– Nhận biết chất hoá học.
– Điều chế một số chất.
– Tra cứu tính chất vật lí và hoá học.
– Tra cứu thuật ngữ.
– Tra cứu từ điển Anh – Việt.
– Tra cứu bảng tuần hoàn hoá học.
– Thư viện các câu trắc nghiệm gồm Đại Cương Vô Cơ Và Hữu Cơ.

Tính năng phương trình hóa học, sẽ giúp ích được các bạn rất nhiều trong việc học và nhớ các phương trình phản ứng hóa học phổ thông. Các bạn còn có thể tự bổ sung phương trình mới hoặc chỉnh sửa lại các phương trình không hợp lý.

Kho đề thi trắc nghiệm phổ thông (gồm Vô cơ và Hữu cơ) sẽ giúp ích các bạn rất nhiều, để củng cố lại kiến thức đã học. Các bạn sẽ tự tính toán và chọn câu trả lời đúng nhất.

Bảng tuần hoàn hóa học giúp các bạn tra nhanh các nguyên tố hóa học kèm theo một số thông tin liên quan đến nguyên tố đó: tên chất, kí hiệu, số hiệu nguyên tử, khối lượng, chu kì, thuộc tính, phân nhóm và độ âm điện.

Từ điển hóa học Anh-Việt, một tính năng thật bổ ích dành cho mọi người. Giúp chúng ta có thể tra cứu một số từ chuyên ngành hóa học tiếng anh sang tiếng việt.

Thêm vào đó, tác giả còn chuẩn bị cho chúng ta công cụ bổ sung dữ liệu mới vào phần mềm. Người sử dụng có thể tự thêm dữ liệu mới vào các mục theo từng chức năng riêng.

Tải về tại đây

icon Phần mềm hóa học 2A Chemistry 2.0 (1.82 MB)

Hoahocngaynay.com

 

Chia sẻ:

QUẢNG CÁO

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *