Phương trình hóa học trực tuyến phiên bản mới

QUẢNG CÁO

Balance-Chemical-EquationsPhuongTrinhHoaHoc.com là phiên bản mới của Từ Điển Phương Trình Hóa Học trực tuyến – Dictionary of Chemical Equation Online (DCEO) được xây dựng lần đầu tiên bởi GiaoDucSangTao.com từ năm 2010.  Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, hiện nay DCEO là nơi tìm kiếm thông tin chủ yếu về phương trình hóa học của nhiều học sinh, sinh viên trong việc dạy và học. Cũng trong suốt thời gian đó, website cũng đã liên tục nhận được sự đóng góp về nội dung và những phản hồi  từ người sử dụng để website ngày một hoàn thiện hơn.

Với phiên bản mới này, Giáo Dục Sáng Tạo (GDST) đã tập trung nhiều hơn vào phần Từ điển chất Hóa học cũng như các phương trình Hóa Hữu cơ. Để làm được điều đó, GDST đã được sự giúp đỡ của website Bộ Khoa học và Công nghệ Nhật Bản tại http://nikkajiweb.jst.go.jp nhằm hoàn thiện một phần các phương trình hóa học.

Những tính năng mới đã được xây dựng với phiên bản mới:

– Từ Điển Chất Hóa Học (bao gồm cả phần hóa học vô cơ và hữu cơ)

– Cân bằng phương trình hóa học (cơ sở dữ liệu được lấy từ: www.webqc.org)

Những tính năng sẽ được hoàn thiện trong năm 2013

– Phương trình hóa học hữu cơ.

– Hoàn thiện thông tin các phương trình có sẵn.

– Chuỗi phản ứng.

Trong thời gian tới PhuongTrinhHoaHoc.com vẫn rất mong nhận được nhiều đóng góp về mặt nội dung để ngày càng tạo nên một sản phẩm hoàn thiện hơn, và cũng mong những ai đã từng sử dụng sản phẩm, hay chia sẽ với bạn bè.

Hoahocngaynay.com

Nguồn Giaodusangtao.com

Chia sẻ:

QUẢNG CÁO

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *