Sơn nano chống thấm mọi loại chất lỏng.

QUẢNG CÁO

Một loại sơn chống thấm mới sử dụng công nghệ nano vừa được giới thiệu, với khả năng siêu chống thấm, ngăn cản hoàn toàn tất cả các loại chất lỏng từ nước đến xăng dầu, sơn thậm chí cả bùn đất. Không những thế, công nghệ Ultra-Ever Dry còn có thể áp dụng lên hầu hết các bề mặt vật liệu, từ kim loại, gạch đá, xi-măng, gỗ đến cả giầy dép, quần áo v.v.. 

Công nghệ Ultra-Ever Dry sử dụng hai lớp màng không khí với chiều dày chỉ vài nano mét để phủ lên bề mặt vật liệu. Trong đoạn video giới thiệu ở trên, bạn có thể thấy ứng dụng của công nghệ mới này là rất rộng rãi. Không chỉ chống thấm nước cho các bề mặt công trình, kiến trúc, công nghệ mới còn giúp chống bám dính bùn đất lên quần áo, giầy dép. Đặc biệt Ultra-Ever Dry còn có khả năng làm giảm ma sát, giúp tiết kiệm tối đa vật liệu tiêu hao trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó còn có tác dụng chống đóng băng, chống ô nhiễm và khả năng tự làm sạch bề mặt.

Ultra-Ever Dry: Công nghệ nano chống thấm mọi loại chất lỏng 1

Ultra-Ever Dry là một dung dịch lỏng và có thể sử dụng một khẩu súng sơn để phủ lên lớp bề mặt của sản phẩm. Sau khi phủ lên bề mặt, sản phẩm sẽ có một lớp màng bảo vệ màu trắng mờ, tuy nhiên nếu không để ý bạn cũng sẽ không nhận ra sự có mặt của lớp bảo vệ này. Lớp phủ này có tuổi thọ từ 2-8 tháng dưới điều kiện ngoài trời và môi trường khắc nghiệt. Với điều kiện trong nhà, lớp phủ này có thể tồn tại vài năm.

Ultra-Ever Dry: Công nghệ nano chống thấm mọi loại chất lỏng 2

Do được điều chế từ nhiều sản phẩm độc hại, do đó việc sử dụng Ultra-Ever Dry chưa thực sự phổ biến. Nhà sản xuất cũng cảnh báo không áp dụng công nghệ này với các đồ nấu ăn và chứa thực phẩm. Hiện tại cũng chưa có kiến nghị nào về việc công nghệ Ultra-Ever Dry có ảnh hưởng đến môi trường hay không. Tuy nhiên ứng dụng của nó vào đời sống là vô cùng tuyệt vời. Hiện tại Ultra-Ever Dry được bán với giá 50-90USD/lít

Hoahocngaynay.com

Nguồn Genk/Gizmag

Chia sẻ:

QUẢNG CÁO

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *