Khử độc cho nạn nhân nhiễm dioxin bằng Hubbard

QUẢNG CÁO

chat_da_cam(H2N2)-Đợt điều trị đầu tiên cho 22 bệnh nhân (12 nam, 10 nữ) là cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong bị nhiễm chất độc da cam/dioxin tại Trung tâm tẩy độc Thái Bình đã thành công.

Chất độc hại trong cơ thể bệnh nhân được đào thải, các bệnh nhân đều nhận thấy sức khỏe tốt hơn, minh mẫn, vui vẻ, ăn ngon và ngủ đêm được nhiều hơn.

Đây là đánh giá của Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Thái Bình cùng với Tổ chức Vì cuộc sống châu Á-Thái Bình Dương báo cáo kết quả khử độc đợt 1- năm 2011 diễn ra vào sáng 28/2.

Việc khử độc tố dioxin theo phương pháp Hubbard được tiến hành dựa trên cơ chế tuần hoàn, trao đổi chất của cơ thể con người, được nhà khoa học L. Ron Hubbard nghiên cứu và ứng dụng thành công ở Mỹ và Nga sau thảm họa Chernobyl năm 1986.

Theo các công trình nghiên cứu, hóa chất độc khi nhiễm vào cơ thể chủ yếu được tích lũy bền vững ở các mô mỡ, nằm ngoài khả năng chữa trị của các loại thuộc thông thường. Chính vì vậy, L. Ron Hubbard đã tập trung nghiên cứu một phương pháp giải độc vừa bổ sung các chất thải từ bên ngoài vào, vừa kết hợp với sự vận động của người bị nhiễm độc cùng một số tác động bằng các phương pháp trị liệu, dinh dưỡng thông thường để đẩy bật các chất độc ra khỏi mô mỡ.

Phương pháp Hubbard đã được ứng dụng để điều trị cho binh lính Mỹ tham gia cuộc chiến tranh vùng Vịnh năm 1991, lính cứu hỏa và các nạn nhân trong vụ sập Trung tâm thương mại thế giới ở New York ngày 11/9/2001 và các nạn nhân thảm họa Chernobyl.

Trung tâm khử độc tố dioxin cho các nạn nhân chất độc da cam được xây dựng và đưa vào sử dụng vào tháng 1/2011. Đây là Trung tâm khử độc đầu tiên ứng dụng cho các nạn nhân chất độc da cam ở Việt Nam được sự tài trợ của tổ chức ABLE châu Á-Thái Bình Dương./.

Lê Sơn-Hoàng Hoa

Nguồn TTXVN/Vietnam+

Chia sẻ:

QUẢNG CÁO

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *